Hút bể phốt tại phường Phương Canh Nam Từ Liêm

Hút bể phốt tại phường Phương Canh Nam Từ Liêm Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc chậu rửathông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578.

Là một trong những phường của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Phương Canh tự hào với diện tích rộng lớn khoảng 260ha và dân số đông đúc khoảng 20,000 người. Được thành lập chính thức vào ngày 27 tháng 12 năm 2013, trên cơ sở của việc chia xã Xuân Phương cũ thành hai phường riêng biệt: Xuân Phương và Phương Canh, phường này đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm dân cư sầm uất của khu vực.

Nằm giữa những khu dân cư đang phát triển sôi động, Phường Phương Canh có địa giới hành chính gắn bó với những địa danh quen thuộc. Phía Bắc, nó giáp các phường Tây Tựu, Phúc Diễn và phường Minh Khai của quận Bắc Từ Liêm, tạo ra một mối liên kết vững chắc với các khu vực lân cận. Phía Nam, phường Phương Canh tiếp giáp với phường Xuân Phương, tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao thoa và phát triển của cộng đồng. Phía Đông, Phường Phương Canh liên kết chặt chẽ với phường Xuân Phương, tạo ra một hệ thống giao thông đồng bộ và hiệu quả. Phía Tây, nó tiếp giáp với các xã Vân Canh, Di Trạch thuộc huyện Hoài Đức, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển kinh tế, văn hóa giữa các địa phương.

Phường Phương Canh cũng nằm ngay bên cạnh tuyến đường quốc lộ 32, cung cấp một lối đi thuận lợi kết nối phường với trung tâm thủ đô Hà Nội. Điều này không chỉ giúp tăng cường giao thương mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế và văn hóa của địa phương.

Với cam kết mang lại dịch vụ chất lượng và uy tín, chúng tôi tại Nam Từ Liêm hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt chuyên nghiệp, giúp giải quyết các vấn đề về hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường.

Xem thêm: Hút bể phốt tại xã Dương Liễu Hoài Đức giá rẻ

 hút bể phốt tại phường phương canh từ liêm

Phường Phương Canh quận Nam Từ liêm

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Phương Canh Nam Từ Liêm gồm có:

 1. Thông tắc cống không đục phá, nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ.
 2. Thông tắc cống chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 3. Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 4. Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 5. Hút bể phốt tại phường Phương Canh Từ Liêm
 6. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 7. Thông tắc vệ sinh giá rẻ, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 8. Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn vi sinh.
 9. Hút bùn ao hồ, hút bùn thải và chất thải công nghiệp.
 10. Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.
 11. Chống thấm dột giá rẻ các hạng mục ban công, tường nhà, trần nhà, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái chéo, mái tôn, tầng hầm, hôp kỹ thuật, sân thượng…

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc cống tại quận Nam Từ Liêm

You may also like...

0948677333