Hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 1 Bắc Từ Liêm

Hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 1 Bắc Từ Liêm Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578.

Với diện tích khoảng 220ha và dân số năm 2013 đạt khoảng 33.718 người, Phường Cổ Nhuế 1 là một trong những phường trẻ năng động của quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Được thành lập chính thức vào ngày 27 tháng 12 năm 2013, trên cơ sở của việc chia xã Cổ Nhuế cũ thành hai phường riêng biệt: Cổ Nhuế 1 và Cổ Nhuế 2, phường này đã nhanh chóng trở thành một trung tâm dân cư và kinh tế sôi động.

Phường Cổ Nhuế 1 có vị trí địa lý đắc địa, nằm bên cạnh những tuyến đường quan trọng như Phạm Văn Đồng, Trần Cung và Hoàng Quốc Việt. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và giao thương giữa phường với các khu vực lân cận, đồng thời kết nối phường với trung tâm thành phố Hà Nội thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng, một trong những tuyến đường chính của thủ đô.

Nơi đây cũng là điểm đến lý tưởng cho các dịch vụ vệ sinh môi trường. Chúng tôi tại quận Bắc Từ Liêm hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt uy tín và chuyên nghiệp. Cam kết mang lại sự hài lòng và tiện ích tốt nhất cho cộng đồng, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và hỗ trợ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm: Hút bể phốt tại phường Phương Canh Nam Từ Liêm giá rẻ

 hút bể phốt tại phường cổ nhuế 1 bắc từ liêm

Phường Cổ Nhuế 1 quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 1 Bắc Từ Liêm gồm có:

 1. Thông tắc cống ở tại Hà Nội không đục phá, nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ.
 2. Thông tắc cống chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 3. Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 4. Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 5. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 6. Hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 1 Từ Liêm
 7. Thông tắc vệ sinh đảm bảo, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 8. Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn thải vi sinh.
 9. Hút bùn ao hồ, hút bùn thải và chất thải công nghiệp.
 10. Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.
 11. Chống thấm dột giá rẻ các hạng mục trần nhà, tường nhà, ban công, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái chéo, mái tôn, tầng hầm, hộp kỹ thuật, sân thượng…

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc cống tại quận Bắc Từ Liêm

You may also like...

0948677333