Hút bể phốt tại phường Phúc Xá Ba Đình

Hút bể phốt tại phường Phúc Xá Ba Đình Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578.

Nằm trong lòng quận Ba Đình, Hà Nội, Phường Phúc Xá là một điểm nhấn với diện tích rộng khoảng 92ha và dân số khoảng 20,000 người. Với vị trí gần tuyến đường Yên Phụ và cây cầu Long Biên, phần nào tiếp giáp với dòng sông Hồng, Phúc Xá không chỉ dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố mà còn là nơi sinh sống thuận tiện cho cư dân.

Cùng với các tuyến đường như Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Tân Ấp,… việc di chuyển từ Phúc Xá đến trung tâm thành phố trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết thông qua tuyến đường Yên Phụ.

Đơn vị của chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy trong việc thông tắc cống và hút bể phốt tại quận Ba Đình. Hãy để chúng tôi được phục vụ và giúp đỡ bạn trong mọi nhu cầu về vệ sinh môi trường và hệ thống thoát nước.

Xem thêm: Hút bể phốt tại phường Ô Chợ Dừa Đống Đa

 hút bể phốt tại phường phúc xá ba đình

Phường Phúc Xá quận Ba Đình Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Phúc Xá Ba Đình gồm có:

Chúng tôi chuyên xử lý thông tắc cống cho các khu chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện và nhiều loại công trình khác. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo thông tắc cống giá rẻ cho toilet, bể phốt, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, thoát sàn và các loại đường cống ngầm khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt hệ thống ngăn mùi và xử lý mùi hôi, sửa chữa và lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải và hút bể phốt. Với dịch vụ chất lượng và uy tín, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình để giải quyết mọi vấn đề về thông tắc cống và vệ sinh môi trường. Chúng tôi cũng có các dịch vụ hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh và hút bùn thải vi sinh.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn chuyên thông tắc hố ga và cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá, cùng với các dịch vụ chống thấm dột cho các hạng mục như ban công, tường nhà, trần nhà, và nhiều hạng mục khác tại Hà Nội.

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề về cống và vệ sinh môi trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc cống tại quận Ba Đình

You may also like...

0948677333