Thông tắc cống tại Thịnh Yên Hai Bà Trưng

Thông tắc cống tại Thịnh Yên Hai Bà Trưng Hà Nội, hút bể phốt, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578.

Thịnh Yên, một con đường lịch sử của quận Hai Bà Trưng, bắt nguồn từ một thôn mới thành lập vào giữa thế kỷ 19. Phố Thịnh Yên kéo dài từ đường 332 đến phố Huế, và ban đầu là địa phận của thôn Thịnh Yên cũ. Trong thời kỳ thuộc Pháp, con đường này được gọi là phố Đuy-mu-chi-ê, nhưng người dân thường quen gọi là phố Chùa Vua, bởi vì giữa phố có một khuôn viên thờ tự được biết đến với tên gọi Chùa Vua. Thực tế, đây là chùa Hưng Khánh, với một điện thờ riêng dành cho thần Đế Thích.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng với uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắc phục sự cố về hệ thống cống rãnh và bể phốt cho cộng đồng dân cư và doanh nghiệp tại khu vực này.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Xem thêm: Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi Hà Đông giá rẻ

 thông tắc cống tại thịnh yên hai bà trưng

Đường Thịnh Yên quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ thông tắc cống tại Thịnh Yên Hai Bà Trưng gồm có:

 1. Thông tắc cống tại Hà Nội không đục phá, nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ.
 2. Thông tắc cống chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 3. Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 4. Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 5. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 6. Thông tắc cống tại Thịnh Yên Hai Bà Trưng
 7. Thông tắc vệ sinh nhanh, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 8. Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn thải vi sinh.
 9. Hút bùn ao hồ, hút bùn thải và chất thải công nghiệp.
 10. Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.
 11. Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội các hạng mục ban công, trần nhà, tường nhà, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái chéo, mái tôn, tầng hầm, sân thượng,hộp kỹ thuật…

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc cống nhanh quận Hai Bà Trưng

You may also like...

0948677333