Hút bể phốt tại xã Kim Chung Hoài Đức

Hút bể phốt tại phường Kim Chung Hoài Đức Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578

Xã Kim Chung thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội, đang dần khẳng định vị thế của mình với vẻ đẹp tự nhiên và sự phát triển vững chắc. Với diện tích rộng lớn là 390ha và dân số khoảng 10000 người, Kim Chung là nơi lý tưởng cho cuộc sống và kinh doanh.

Địa giới hành chính của xã là một điểm nhấn đặc biệt. Phía Bắc giáp phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, tạo ra một môi trường giao thương sôi động và tiện ích cho cư dân. Phía Tây giáp xã Sơn Đồng và xã Đức Giang, mở ra những cơ hội hợp tác và phát triển kinh tế. Phía Nam giáp xã Lại Yên, kết nối với những nguồn lực và tiện ích từ khu vực này. Phía Đông giáp xã Di Trạch và phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển đa chiều.

Xã Kim Chung nằm tiếp giáp với tuyến đường quốc lộ 32 và tuyến đường lân cận là Đại Lộ Thăng Long và TL 70A, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận, đặc biệt là trung tâm thành phố Hà Nội.

Chúng tôi, với cam kết “uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả”, chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt tại huyện Hoài Đức. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào được phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp, mang lại môi trường sống sạch sẽ và an toàn cho cộng đồng.

Xem thêm: Hút bể phốt tại phường Phú Thượng Tây Hồ giá rẻ

 hút bể phốt tại xã kim chung hoài đức

Phường Kim Chung

Dịch vụ hút bể phốt tại xã Kim Chung Hoài Đức gồm có:

 1. Thông tắc cống Hà Nội không đục phá, nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ.
 2. Thông tắc cống chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 3. Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 4. Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 5. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 6. Thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 7. Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn vi sinh.
 8. Hút bùn ao hồ, hút bùn thải và chất thải công nghiệp.
 9. Hút bể phốt tại Kim Chung Hoài Đức
 10. Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.
 11. Chống thấm dột tại Hà Nội giá rẻ các hạng mục ban công, tường nhà, trần nhà,  nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái chéo, mái tôn, tầng hầm, hộp kỹ thuật, sân thượng..

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Hút bể phốt tại Hà Nội

You may also like...

0948677333