Hút bể phốt tại phường Xuân Đỉnh Từ Liêm

Hút bể phốt tại phường Xuân Đỉnh Từ Liêm Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578.

Được thành lập từ năm 2013 trên nền diện tích rộng lớn và dân số đáng kể của xã Xuân Đỉnh cũ, phường Xuân Đỉnh ngày nay đã trở thành một trong những địa điểm nổi bật của quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với vị trí chiến lược, phường Xuân Đỉnh không chỉ là nơi sinh sống của hàng ngàn cư dân mà còn là trung tâm sầm uất với nhiều dịch vụ và tiện ích đa dạng.

Nằm ở vị trí đắc địa, phía Đông giáp với phường Xuân La của quận Tây Hồ, phía Tây tiếp giáp với tuyến đường Phạm Văn Đồng nối lên Cầu Thăng Long – một trong những cầu quan trọng của thủ đô, và phía Bắc giáp với phường Phú Thượng, phường Xuân Đỉnh thu hút sự quan tâm của nhiều người dân và doanh nghiệp.

Với mạng lưới đường phố rộng rãi và các tuyến đường lân cận như An Dương Vương, Võ Chí Công, Xuân La, Cổ Nhuế, việc di chuyển từ phường Xuân Đỉnh đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt, tuyến đường Phạm Văn Đồng là tuyến đường chính nối liền phường với các khu vực khác của Hà Nội, mang lại sự tiện lợi cho cư dân khi di chuyển và phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Ngoài ra, phường Xuân Đỉnh cũng được biết đến với sự phát triển về các dịch vụ hỗ trợ cho cư dân. Đặc biệt, dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt được đánh giá cao về chất lượng và uy tín tại khu vực Bắc Từ Liêm, điều này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của người dân và doanh nghiệp tại đây.

Xem thêm: Hút bể phốt tại phường Kim Mã Ba Đình

hút bể phốt tại phường xuân đỉnh từ liêm

Phường Xuân Đỉnh quận Từ Liêm

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Xuân Đỉnh Từ Liêm gồm có:

 1. Thông tắc cống Hà Nội giá rẻ không đục phá, nhanh nhất, sạch sẽ, uy tín.
 2. Thông tắc cống chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 3. Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 4. Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 5. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 6. Thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 7. Hút bể phốt tại phường Xuân Đỉnh Từ Liêm
 8. Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn thải vi sinh.
 9. Hút bùn ao hồ, hút bùn thải và chất thải công nghiệp.
 10. Sơn nhà, sửa chữa và cải tạo nhà cửa uy tín.
 11. Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.
 12. Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội giá rẻ các hạng mục ban công, tường nhà, trần nhà, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái chéo, mái tôn, hộp kỹ thuật, tầng hầm, sân thượng…

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc cống quận Bắc Từ Liêm.

You may also like...

0948677333