Hút bể phốt tại phường Nhật Tân Tây Hồ

Hút bể phốt tại phường Nhật Tân Tây Hồ Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578.

Nhật Tân thuộc quận Tây Hồ, Hà Nội, không chỉ là một phường xinh đẹp mà còn là một trong những làng truyền thống nổi tiếng với nghề trồng đào cảnh. Với diện tích rộng lớn khoảng 103ha và dân số đông đúc, ước khoảng 15000 người, Nhật Tân không chỉ là một nơi sinh sống lý tưởng mà còn là điểm đến thu hút nhiều du khách.

Phường Nhật Tân giáp với các khu vực lân cận như Tứ Liên, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng, Tây Hồ, xã Tầm Xá (huyện Đông Anh), và phường Ngọc Thụy (quận Long Biên), tạo nên một vùng đất đa văn hóa, phong phú.

Với vị trí thuận lợi, từ Nhật Tân, việc di chuyển đến trung tâm thành phố là một dễ dàng bằng tuyến đường Âu Cơ, mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Ngoài ra, Nhật Tân cũng là nơi có nhu cầu về các dịch vụ hút bể phốt và thông tắc cống. Công ty chúng tôi, với uy tín và kinh nghiệm, tự hào là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực này tại khu vực Tây Hồ. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ cho quý khách hàng.

Xem thêm: Hút bể phốt tại phường Tứ Liên Tây Hồ giá rẻ

 hút bể phốt tại phường nhật tân tây hồ

Phường Nhật Tân quận Tây Hồ

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Nhật Tân Tây Hồ gồm có:

 1. Thông tắc cống tại Hà Nội không đục phá, nhanh nhất, sạch sẽ, giá rẻ.
 2. Thông tắc cống chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 3. Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 4. Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 5. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 6. Thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 7. Hút bể phốt tại phường Nhật Tân Tây Hồ
 8. Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn vi sinh.
 9. Hút bùn ao hồ, hút bùn thải và chất thải công nghiệp.
 10. Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.
 11. Chống thấm dột ở Hà Nội giá rẻ các hạng mục ban công, tường nhà, trần nhà, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái chéo, mái tôn, tầng hầm, hộp kỹ thuật, sân thượng…

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc cống giá rẻ tại Tây Hồ

You may also like...

0948677333