Hút bể phốt tại phường Mỹ Đình 2 Từ Liêm

Hút bể phốt tại phường Mỹ Đình 2 Từ Liêm Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578.

Phường Mỹ Đình 2, một phần của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, là một trong những khu vực năng động và phát triển của thành phố. Với diện tích rộng lớn khoảng 197 ha và dân số đông đúc, nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người muốn tìm kiếm một môi trường sống hiện đại và tiện nghi.

Phường Mỹ Đình 2 được thành lập vào ngày 27 tháng 12 năm 2013, là kết quả của việc chia xã Mỹ Đình cũ thành hai phường: Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2. Với vị trí chiến lược, phường Mỹ Đình 2 giáp đông quận Cầu Giấy, tây giáp phường Cầu Diễn, nam giáp phường Mỹ Đình 1 và bắc giáp lại quận Cầu Giấy.

Các tuyến đường quan trọng như Lê Đức Thọ, Phạm Hùng, và Hồ Tùng Mậu là những đường chính của phường, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thông với các khu vực lân cận, đặc biệt là vào trung tâm thành phố.

Phường Mỹ Đình 2 không chỉ là một điểm dừng chân lý tưởng mà còn là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc. Với sự phát triển của nền kinh tế và dịch vụ, các doanh nghiệp như công ty của chúng tôi, chuyên về thông tắc cống và hút bể phốt, đã đồng hành cùng cộng đồng để đảm bảo một môi trường sống sạch sẽ và tiện nghi cho cư dân địa phương.

Xem thêm: Hút bể phốt tại phường Cầu Diễn Từ Liêm giá rẻ

 hút bể phốt tại phường mỹ đình 2

Phường Mỹ Đình 2

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Mỹ Đình 2 Từ Liêm gồm có:

 1. Thông tắc cống ở Hà Nội không đục phá, nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ.
 2. Thông tắc cống chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 3. Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 4. Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 5. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 6. Thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 7. Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn vi sinh.
 8. Hút bể phốt tại phường Mỹ Đình Từ Liêm
 9. Hút bùn ao hồ, hút bùn thải và chất thải công nghiệp.
 10. Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.
 11. Chống thấm dột tại Hà Nội giá rẻ các hạng mục ban công, tường nhà, trần nhà, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái chéo, mái tôn, tầng hầm, hộp kỹ thuật, sân thượng…

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc cống tại Nam Từ Liêm

You may also like...

0948677333