Hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 Từ Liêm

Hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc chậu rửathông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578.

Với diện tích rộng lớn và dân số đông đúc, phường Cổ Nhuế 2 là một trong những địa điểm sầm uất của quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điều này tạo nên một thực tế không thể tránh khỏi là mật độ phương tiện tham gia giao thông tại đây rất cao, đòi hỏi sự quản lý và điều tiết giao thông một cách thông minh và hiệu quả.

Phường Cổ Nhuế 2 được thành lập vào ngày 27/12/2013, trên cơ sở chia xã Cổ Nhuế cũ thành hai phường: Cổ Nhuế 1 và Cổ Nhuế 2. Từ đó, phường đã trở thành một trong những trung tâm dân cư quan trọng của quận Bắc Từ Liêm, với đa dạng về dân số và các hoạt động kinh tế-xã hội.

Các tuyến đường quan trọng như Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế là những động tĩnh giao thông chính của phường, nơi mà hàng ngày hàng nghìn người dân lưu thông, làm việc và đi lại. Đặc biệt, tuyến đường Phạm Văn Đồng là lối ra vào trung tâm thành phố, nơi kết nối giữa phường với các khu vực lân cận.

Với sứ mệnh giữ gìn vệ sinh môi trường và hệ thống cống rãnh, bể phốt, chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp tại quận Từ Liêm. Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất!

Xem thêm: Thông tắc cống tại Thanh Đàm Hoàng Mai giá rẻ

 hút bể phốt tại phường cổ nhuế 2 từ liêm

Phường Cổ Nhuế 2

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 Từ Liêm gồm có:

 1. Thông tắc cống không đục phá, nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ.
 2. Thông tắc cống chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 3. Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 4. Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 5. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt
 6. Hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 Từ Liêm
 7. Thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 8. Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn thải vi sinh.
 9. Hút bùn ao hồ, hút bùn thải và chất thải công nghiệp.
 10. Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.
 11. Chống thấm dột giá rẻ các hạng mục tường nhà, trần nhà, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái tôn, mái chéo, hộp kỹ thuật, tầng hầm, sân thượng…

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc cống tại quận Bắc Từ Liêm giá rẻ

You may also like...

0948677333