Thông tắc cống tại Khu đô thị mới Xa La Hà Đông

Thông tắc cống tại Khu đô thị mới Xa La Hà Đông Hà Nội, hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông ống thoát nước giá rẻ gọi ngay: 0948.677.333 – 0982.048.578.

Dịch vụ thông tắc cống tại Khu đô thị Xa La quận Hà Đông nhanh, giá rẻ. Chúng tôi đã phục vụ cả hàng trăm khách hàng tại khu vực Xa La Này. Với cách làm việc chuyên nghiệp và bài bản thì chúng tôi tự tin sẽ xử lý được tất cả các sự cố tắc nghẽn kể cả nó có do đồ vật to và cứng hoặc do dầu mỡ bám chặt vào thành ống….. LH hotline để gọi dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng nhất.

thông tắc cống tại khu đô thị xa la

Thông tắc cống tại Xa La quận Hà Đông uy tín

Để công việc thông tắc vệ sinh có chất lượng tốt, đảm bảo được tiến độ thời gian và không xảy ra tình trạng tắc nghẽn sau thông tắc thì công ty chúng tôi chỉ sử dụng máy lò xo, với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ, đơn giản thì chúng tôi sẽ sử dụng máy khí nén sẽ hiêu quả hơn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đảm bảo với toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông uy tín của công ty sẽ được phục vụ tận tình, sự cố tắc nghẽn sẽ được thông tắc ngay tức thì, nếu cần hỗ trợ hay có điều gì thắc mắc cứ nói trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.thông bồn cầu tại xa la giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống tại Xa La uy tín của chúng tôi:

 1. Sử dụng linh hoạt 2 loại máy nén khí và máy lò xo, xử lý được tất cả sự cố tắc nghẽn.
 2. Được phục vụ bởi những chuyên viên về môi trường, tác phong làm việc nhanh nhẹn chuyên nghiệp, sử dụng những kỹ thuận thông tắc mới không cần phải đập phá hay khoan đục.
 3. Giá thông tắc cực thấp, chất lượng thì khỏi phải bàn cãi, đã được mọi người đánh giá là công ty thông tắc vệ sinh số 1.
 4. Có hóa đơn, chứng từ, đầy đủ các giấy tờ kinh doanh hợp pháp.
 5. Được bảo hành và hỗ trợ các vấn đề liên quan từ 1-3 tháng.

Quy trình thông tắc hút bể phốt tại Xa La được nhân viên của chúng tôi làm việc như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin hỏng hóc, sự cố từ khách hàng.
 2. Bộ phận tổng đài chuyển tiếp thông tin khách hàng: Tên – điện thoại – địa chỉ – yêu cầu tới công ty.
 3. 15 – 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng kiểm tra trực tiếp, phân tích sự cố.
 4. Lên kế hoạch sửa chữa, thương lượng giá dịch vụ và phương pháp thi công.
 5. cống và kiểm tra sau thi công.
 6. Khách hàng thanh toán và nhận lại hóa đơn, phiếu bảo hành.
 7. Chế độ bảo hành theo như cam kết trong hợp đồng.

Cần thông tắc cống tại Hà Nội hay hút bể phốt giá rẻ đã có chúng tôi, đừng lo lắng hay phiền não về vấn đề này vì đã có chúng tôi xử lý. Nếu mọi người thấy cách làm việc của chúng tôi vẫn còn bất cập hay chưa được tốt ở điểm nào thì vui lòng góp ý để chúng tôi thay đổi, nhưng có lẽ với cách làm việc hiện tại thì nó quá hoàn hảo và không có một sai sót nào dù là nhỏ nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sử dụng dịch vụ của công ty!

Save

You may also like...

0948677333